วันพุธที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2559

The Grill ว่าด้วยเรื่องของสเต็ก



สวัสดี แบคแพคเกอร์ทุกท่าน วันนี้แอดมาในส่วนของ สเต็ก ว่ากันด้วยเรื่องการย่าง วันนี้เพื่อนที่บ้านอยากกินปิ้ง ย่าง แต่ไม่เอา บาบี่คิว ดังนั้นแล้วเลยจบด้วยสเต็กละกัน ตกลงโอเคได้ ก็ออกเดินทางยังไม่รู้จะไปไหน เตร็ดเตร่ตะลอนทัวส์หาละกัน จุดจบของสายกิน ก็คงหนีไม่พ้น สถานี ฮงเด สถานี ชองซู เดินเลือกร้านกันอยู่พักใหญ่ ด้วยอากาศ -9 องศา แอดหันบอกเพื่อนร่วมทางเอาซักร้านเหอะ ขาจะเป็นน้ำแข็งแล้ว สรุปจบมาหยุดร้านนี้ 
THE GRILL




มองจากข้างนอกร้านหรูพอสมควรและตกแตงออกมาในสไตร์บาหลี 






ภายในร้านอบอุ่น เป็นกันเอง จากมุมที่แอดและเดอะแก็งนั่งสามารถมองเห็นพ่อครัวสุดหล่อยืนย่างเนื้ออยู่ เพราะครัวเป็นแบบเปิด ยืนปรุงกันให้เห็นแบบจะจะไปเลย






เมนูมีก็มีทั้งเนื้อย่าง เนื้อสะโพก เนื้อติดกะดูก และเนื้อแกะ ราคาก็ได้ไม่สูงมาก




ว่าแล้วก็เรียกพนักงานมาสั่งได้ก่อนที่เพื่อนจะนั่งแถะหัวกันเพราะความหิว เมนูที่แอดเลือกวันนี้ได้แก่ เนื่้อติดสะโพก







ย่างแบบกลางๆไม่สุกมาก 




เสริฟพร้อม กุ้ง ชีส และหอยเชลล์




เครื่องดื่มที่แอดเลือกคือ วายผลไม้ รสชาติเปรี้ยวอมหวาน นุ่มลิ้นดีนะ ส่วนเพื่อนเลือกเป็นเบียร์สด 1 แก้วเพราะมันแพ้ทางวาย ฮาฮา






การย่างจัดว่าดีเลย รอนานนิดหนึ่ง แต่รสชาติออกมาก็ไม่ทำให้ผิดหวังนะ ซอสอออกรสเค็มกำลังดี





บรรยากาศเหมือนนั่งรอพ่อย่างเนื้อให้ทานอะไรประมาณนั้น









ทานอะไรอร่อยหรือแพงแค่ไหนก็ช่าง มันจะอร่อยยิ่งกว่า หากคุณมีเพื่อนร่วมโต๊ะที่ดี จากรสชาติอาหารที่ดีอยู่แล้ว เพื่อนรัก และคนรู้ใจก็ช่วยเพิ่มอรรถรสให้รสชาดและบรรยากาศรอบตัวมีสีสันได้เสมอ โสดก็ไม่จำเป็นต้องกินข้าวคนเดียวเสมอไปเนอะ ไม่โสดก็ไม่จำเป็นต้องกินข้าวกับแฟนเสมอไปเช่นเดียวกัน ...Enjoys your life with anythings around you , make fun and take your time be happy always




.........................T Everson

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น